Con số may mắn theo tuổi của bạn là gì? Dấu hiệu cho con số may mắn

Con số may mắn theo tuổi được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm đến. Ở phương Đông thì đa phần ai cũng tính tuổi theo 12 con giáp. Và dựa vào tuổi, mệnh của mình mà mỗi người sẽ có cho mình con số may mắn riêng. Bài viết này Mu88 sẽ mang đến cho bạn con số may mắn theo tuổi và dấu hiệu của nó.

👉 Chia sẻ kinh nghiệm chơi đề dàn với độ chính xác cao

Con số may mắn theo tuổi là gì?

Như đã nói ở trên thì tuổi của mỗi người sẽ được tính theo 12 con giáp hoặc tính theo năm sinh để có thể xem vận hạn của một người dễ dàng hơn. Và những con số may mắn hôm nay liên quan đến tuổi của người đó sẽ tượng trưng cho tài vận của họ. Nó sẽ cho người đó biết học có điều may và điều xui xẻo ra sao từ con số may mắn hôm nay thiên tuệ

Con số may mắn theo tuổi
Con số may mắn theo tuổi

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy thì các con số may mắn tài lộc theo tuổi chính là con số đại diện cho điềm tốt của tuổi đó. Con số may mắn theo ngày sinh này sẽ hợp với tuổi của mỗi người và hội tụ nhiều may mắn cho họ. Nó có thể giúp cho người mang nó may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống. 

Nói dễ hiểu hơn thì mỗi người sẽ mang một con số may mắn riêng. Người có con số đó có thể dùng nó để thu hút tài lộc và may mắn. Ngoài ra còn có thể áp dụng nó vào số may mắn hôm nay, cuộc sống giúp cho mọi điều hanh thông. 

Cách để tính con số may mắn theo tuổi

Để tính được một con số may mắn hôm nay 666 thì bạn cần phải dựa theo năm sinh và giới tính của mình hoặc người khác. Bạn sẽ dùng 2 số cuối của năm sinh và cộng lại với nhau ra số tổng. Sau đó, bạn sẽ dùng con số lẻ để cộng lại cho ra tổng tiếp theo nếu như nó trên 10. 

Cách tính tuổi hợp 
Cách tính tuổi hợp

Với nam thì con số may mắn sẽ lấy 10 từ cho tổng của số thứ 2 bạn vừa tính. Còn nếu là nữ thì bạn sẽ lấy số tổng thứ 2 đi cộng thêm 5. Và bạn sẽ tiếp tục cộng các số lại với nhau nếu như kết quả cho ra từ 10 trở lên.

Ví dụ: 

  • Bạn sinh năm 1970 = 7 + 0 = 7; 
  • Nếu bạn sinh năm 1966 = 6 + 6 = 12; Tiếp tục cộng để cho ra 1 số: 1 + 2 = 3. 
  • Bạn sẽ cộng sao cho tổng cuối cùng là 1 con số. 
  • Nếu bạn là nam sinh năm 1970 thì lấy 10 – 7 = 3; con số may mắn là 3.
  • Nếu bạn là nam sinh năm 1966 thì lấy 10 – 3 = 7; con số may mắn là 7.
  • Nếu bạn là nữ sinh năm 1970 thì lấy 7 + 5 = 12; tiếp tục cộng lại với nhau 1 + 2 = 3; số may mắn là 3.
  • Nếu bạn là nữ sinh năm 1966 thì lấy 3 + 5 = 8; số may mắn là 8. 

Và bạn nên biết rằng, mỗi con số đều sẽ mang một ý nghĩa riêng của nó. Trong phần sau đây, MU88 sẽ gửi đến bạn ý nghĩa của từng con số. 

Ý nghĩa con số may mắn theo tuổi

Ý nghĩ từ số 1 đến số 5

Số 1: Tức là con số tượng trưng cho các bị thần, thánh, được xem là con trời. Số này sẽ nói về vị trí tối thượng và độc nhất. Những vị trí này không thể ở lâu dài vì nó có thể sẽ rất cô độc. Và nếu không biết cách vận hành vị trí đó thì bạn sẽ tự vị rơi xuống vì bạn không phải thánh. 

Số 2: Số này tượng trưng cho cặp đôi, cho sự hạnh phúc và mọi việc đều thuận lợi. Sự kết hợp của số 2 chính là sự kết hợp âm dương. Nói chung số 2 là một con số may mắn, nói về song hỷ, các câu đối ngày tết,…

Số 3: Số này là một con số nói về sự kiên định, chắc chắn. Nó giống như kiền 3 chân và biểu thị cho sự trường thọ. Theo phong thủy cũng rất hay dùng con số này. 

Ý nghĩa các con số may mắn
Ý nghĩa các con số may mắn

Số 4: Đay là con số nói về 2 đôi, 2 cặp. Và nếu suy nghĩ tích cực thì nó sẽ mang nghĩa đông đủ. Nhưng thường thì con số này cũng rất hay bị tránh vì đọc theo tiếng Hán thì nó giống chữ “tử” tức là chết. Vì vậy rất ít người chọn phong thủy số 4. 

Số 5: Con số này là một con số tượng trưng cho quyền lực. Con số này cũng nói về 5 hướng chính và cũng là tượng trưng cho ngọn núi linh thiêng. Sự trường thọ và bất diệt chính là ý nghĩa chính của con số này. 

Ý nghĩa từ số 6 đến số 9 con số may mắn theo tuổi

Số 6: Con số này cũng là một số may mắn. Và thuộc nhóm những con số tốt như 3, 6, 9. Những con số này thường được người chơi phong thủy sử dụng đặt đồ vật. Nó có thể hóa giải được hiểm nguy. 

Số 7: Đây là con số nói về truyền thuyết về việc dùng thanh gươm 7 sao cho các nghi lễ. Điều này giúp đẩy lùi ma quỷ ở phong thủy. Việc bài trí 7 món đồ có sức mạnh sẽ tăng tính bất khả xâm phạm. 

Số 8: Số này nói về tôn giáo và là 8 điều bất tử của đạo Lão và cũng là bát chánh ở Phật giáo. Hình bát quái rất hay xuất hiện ở các nơi thờ tự, phong thủy để ngăn chặn điềm dữ. 

Số 9: Con số này cũng thuộc chuỗi con số may mắn như 3 và 6. Nó thể hiện cho từ trường thọ cũng như may mắn. 

Lời kết

Trên đây là con số may mắn theo tuổi mà bạn có thể tính ra được từ năm sinh của mình. Sau khi tính xong thì bạn hãy xem ý nghĩa con số may mắn của mình là gì. Bạn có thể sử dụng nó để đặt những đồ vật hoặc sử dụng trong phong thủy gia đình, cá nhân. Hoặc bạn cũng có thể phang ngay con đề tại lô đề online uy tín MU88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status